Căn cứ theeo nghị định 44/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động và Thông tư 36/2019/TT-BLDTBXH về việc ban hành danh mục các loại máy. Thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động; Các cơ sở, doanh nghiệp sử dụng máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt phải được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng

Dịch vụ kiểm định an toàn máy móc thiết bị nhằm đánh giá tình trạng hỏng hóc, bất thường của thiết bị từ đó đưa ra những kế hoạch khắc phục, bảo trì, bảo dưỡng làm tăng hiệu quả và năng xuất sử dụng. Hoạt động kiểm định an toàn thiết bị còn là công việc bắt buộc thực hiện theo quy định của pháp luật để đảm bảo an toàn lao động, tính mạng và tài sản của người lao động trong các nhà máy – xí nghiệp.

Những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn lao động một phần cũng là do các thiết bị công nghiệp thiếu an toàn, chưa được kiểm định kỹ càng về chất lượng.

Viên Đào tạo xây dựng CCT- Trung tâm chứng nhận an toàn thiết bị chuyên kiểm định máy móc thiết bị xây dựng trên theo các tiêu chuẩn và quy trình do cục an toàn lao động ban hành. Với đội ngũ kiểm định 6 năm kinh nghiệm, là công ty kiểm định uy tín nhất tại  Việt Nam.

Viện Đào Tạo Xây dựng CCT

  • Thôn Phú Vinh, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội

@2020 Viện Đào Tạo Xây dựng CCT. All right Reserver

0945.133.785

Contact Me on Zalo

Đăng ký khóa học